Cơ hội hãn hữu thiết lập Web-site Free cho nhiều người.

20 Tháng Mười 201112:00 SA(Xem: 14602)
Cơ hội hãn hữu thiết lập Web-site Free cho nhiều người.

 

printedads_12_x_9-content


dutule.com ngày 19 tháng 10 năm 2011: Nhu cầu cần có cho riêng mình một Web-site, còn được gọi một cách đơn giản mà gần gũi là “Trang nhà” ngày càng trở nên cần thiết vì sự hữu dụng của nó.

 

Nhưng để có thể thiết lập một Trang Nhà đạt được tính hữu dụng lớn nhất thì, không phải ai cũng làm được. Nó không chỉ đòi hỏi người thiết lập Trang Nhà một trình độ kỹ thuật điện toán cao mà, còn cần đến nhiều yếu tố khác ở người thực hiện. Chẳng hạn như kinh nghiệm, tâm lý, óc mỹ thuật, phương tiện, tức máy móc thực hiện và gồm luôn cả khả năng phân loại thị trường nữa. Thí dụ, Trang Nhà của một văn phòng chuyên về y khoa, như bác sĩ, nha sĩ, viện dưỡng lão, nhà thương, tiệm thuốc tây…không thể giống như những Trang Nhà của một siêu thị, một nhà hàng hay một cơ sở whole sale.

 

Chính vì thế mà số người thiết lập được một Trang Nhà tuy nhiều, nhưng thực tế có mang lại cho chủ nhân những Trang Nhà đó, kết quả mong muốn hay không thì lại quá ít!

 

Trong số những cơ sở chuyên môn thiết lập Trang Nhà, quen thuộc trong cộng đồng Việt cũng các cộng đồng khác tại Hoa Kỳ là công ty chuyên thiết lập Web-Site VNVN ở thành phố Westminster.

 

Những người trong giới cho biết, VNVN là công ty đầu tiên của người Việt chuyên thiết lập Trang Nhà cho tất cả mọi cơ sở, mọi ngành nghề của tập thể người Việt nơi quê người.

 

VNVN cũng là công ty thiết lập Web Site được nhật báo Việt Báo, cách đây hàng chục năm, đã chọn để thực hiện cho Việt Báo một Trang Nhà. Tầm phổ biến rộng rãi, cùng khắp của Trang Nhà Việt Báo, đã mở đường cho những tờ báo khác bước theo.

 

Chủ nhân một nhà hàng ở Garden Grove, vì tế nhị, không muốn mang tiếng lợi dụng cơ hội để quảng cáo, kể chúng tôi biết rằng, ông rất biết ơn công ty VNVN. Chính công ty chuyên thiết lập Trang Nhà đã cứu nhà hàng của ông thoát khỏi cơn suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay. Vì:

 

“Không lâu sau khi anh Luyến Phạm, chủ nhân công VNVN thiết lập cho chúng tôi một Trang Nhà riêng, thương vụ nhà hàng của chúng tôi đã phục hồi. Giống như một…phép lạ…” Chủ nhân nhà hàng này nói. Một vị nữ lưu chủ nhân một văn phòng dịch vụ cho hay, khi bà mới sang lại văn phòng dịch vụ này, một người bạn đã mách bà, nên đến VNVN để nhờ nơi đó làm cho một Trang Nhà riêng. Nhưng:

 

“Phần mới sang cơ sở, phần ngại ngần vì nghe đâu tiền công để có được một Trang Nhà riêng cho cơ sở của mình khá…nặng. Bà thú thật là chúng tôi cũng không tin Trang Nhà có hiệu quả to lớn như nhiều người từng cho biết. Vì thế mà chúng tôi không làm. Nhưng sau ba tháng tái khai trương, thương vụ của chúng tôi èo uột, vắng hoe vắng hoét giữa cảnh kinh tế đổ…dốc như hiện nay, tôi bàn với nhà tôi và, cuối cùng, chúng tôi quyết định tìm đến công ty VNVN, như một giải pháp chót…Nếu không được, chúng tôi sẽ đành phải khai ‘băng-rấp-xi’ thôi.”

 

Tới đây, vị nữ lưu ngừng lại. Chúng tôi không biết bà cần thở, hay để tìm lời diễn tả cho một tình huống khó ăn nói? Tuy vậy, ngay sau đấy, bà tiếp:

 

“Cả vợ chồng chúng tôi không ai dự trù Trang Nhà riêng của chúng tôi lại có thể hữu ích đến như vậy. Hiện tại, chẳng những chúng tôi không còn phải nghĩ tới chuyện khai ‘bankruptcy’ mà còn tin rằng, cơ sở của chúng tôi có thể vượt qua được cơn suy thoái nặng nề hiện nay nữa…”

 

Góp nhặt một vài chuyện tiêu biểu liên quan tới việc thực hiện Trang Nhà và công ty VNVN của Phạm Luyến và Ê-kíp, chúng tôi chỉ muốn dẫn quý bạn đọc, thân hữu đến một tin vui lớn. Đúng hơn, một cơ hội hiếm có. Đó là công ty chuyên thiết lập Web-site VNVN mới xác nhận với chúng tôi rằng:

 

Để cụ thể hóa tinh thần liên đới giữa người Việt với người Việt trong bối cảnh nền kinh tế Hoa Kỳ rơi sâu vào tình trạng suy thoái, công ty chuyên môn thiết kế Trang Nhà / Website, quyết định:

 

printedads_5_x_2_25-content

 

Vào lúc

-11 giờ sáng (giờ California), ngày 11 tháng 11 năm 2011

-Chỉ trong vòng 11 tiếng đồng hồ

-Tổng cộng 11x11x11= 1,331 webs được tặng Free.


Giải thích cho sự kiện “100 năm, chỉ có 1 ngày” của công ty VNVN, Giám đốc Phạm Luyến nói:

 

“ ‘VNVN Chương Trình Đặc Biệt 11x11x11’ của chúng tôi sẽ tặng hiến miễn phí (Free) từ Web design tới Domain, cộng thêm một tháng Free Hosting cho bất cứ quý khách nào đến với chúng tôi kể từ 11 giờ trưa ngày 11 tháng 11 năm 2011. Và để có công bằng, chúng tôi sẽ phục vụ quý thân chủ theo tinh thần “ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Ai đến trước, sẽ được chọn lựa mẫu mã web site trước…”

 

Trả lời câu hỏi về “mẫu mã web-site” vừa đề cập, Giám đốc Phạm Luyến giải thích:

 

“Chúng tôi hiện có sẵn 11 dạng ngành nghề dành riêng cho web. Mỗi dạng ngành nghề, chúng tôi lại có 11 mẫu mã khác nhau. Và, chúng tôi cũng có 11 màu cho mỗi mẫu mã để quý thân chủ chọn lựa theo ý mình. Ngoài ra, vì công ty VNVN của chúng tôi đã được tối ưu hóa, ứng dụng kỹ thuật SEO để đưa website của quý thân chủ lên hàng đầu trong các ‘web search engine’ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, như google, yahoo, bing, msn, aol, v.v…”

 

Trả lời một câu hỏi khác liên quan tới ngân khoản dự trù tặng free cho bất cứ thân chủ nào đến sớm nhất trong khoảng ngày, giờ kể trên, họ Phạm nói:

 

“Theo ước tính sơ lược của công ty VNVN chúng tôi thì tổng số những hiến tặng của chúng tôi, nếu tính thành tiền, sẽ có trị giá hơn nửa triệu Dollars…”

 

Trước khi trở lại với công việc của mình, Giám đốc Phạm Luyến hãnh diện nhấn mạnh:

 

“Chúng tôi không nghĩ công ty VNVN của chúng tôi đã nói quá khi chúng tôi muốn lưu ý cộng đồng của chúng ta rằng đây đúng là chương trình hay sự kiện…‘100 Năm Chỉ Có Một Ngày.”

 

.

Chúng tôi nghĩ có thể quá bạn đọc thân hữu trang nhà này còn muốn biết thêm nhiều chi tiết khác nữa. Nhưng thời gian của Giám đốc VNVN có giới hạn. Do đấy, nếu cần, xin quý vị gọi cho

 

VNVN, Tel. (714) 367-6799.

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

 VNVN: 14902 Moran Street, Wesminster, CA 92683-5538.

(Công ty VNVN sẽ có chuyên viên trả lời mọi thắc mắc của quý vị.)

 

Lại nữa, về phương diện thẩm mỹ, xin bạn đọc và thân hữu, cho phép chúng tôi được nhắc lại: Trang nhà mà quý vị đang đọc đây, dutule.com, cũng như trang nhà Tạp chí Hợp Lưu, là 2 trong số hàng ngàn “tác phẩm” web-site của VNVN vậy. 

 


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Bảy 20229:34 SA(Xem: 329)
Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, cựu tư lệnh Không Quân Việt Nam Cộng Hoà, qua đời ở tuổi 92
07 Tháng Sáu 20225:33 CH(Xem: 385)
Ông mất lúc 6 giờ 15 phút ngày 4.6.2022 tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM, hỏa táng tại Bình Hưng Hòa cùng ngày.
04 Tháng Sáu 20222:43 CH(Xem: 355)
Ông từ trần ngày 10 Tháng Năm, 2022 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Hưởng thọ 83 tuổi.
15 Tháng Ba 20228:40 SA(Xem: 870)
Nhà văn Văn Quang qua đời ngày 15 Tháng Ba, 2022
26 Tháng Hai 20225:11 SA(Xem: 903)
Nhà văn Huy Phương, qua đời lúc 4 giờ chiều Thứ Sáu, 25 Tháng Hai, tại nhà riêng ở thành phố Anaheim.
25 Tháng Mười Hai 20212:29 CH(Xem: 834)
Nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương tên đầy đủ là Công Tằng Tôn Nữ Hỷ Khương, sinh năm 1935 tại Vỹ Dạ - Huế, là ái nữ của nhà thơ nổi tiếng Ưng Bình Thúc Giạ Thị.
23 Tháng Mười 202110:51 SA(Xem: 1251)
Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi.
21 Tháng Mười 20211:21 CH(Xem: 966)
Thời gian như ngựa chạy tên bay. Thoáng chốc, TQBT đã hai mươi tuổi.
13 Tháng Mười 20218:23 SA(Xem: 1005)
Nhà văn Trương Đạm Thủy mất ở tuổi 81 sau năm ngày điều trị Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến quận Tân Bình, tối 12 Tháng Mười, 2021.
04 Tháng Tám 20219:18 SA(Xem: 1244)
Họa sĩ Đỗ Quang Em - tên tuổi lớn của làng mỹ thuật - qua đời ở tuổi 79 vì bệnh già, tối 3/8.
Du Tử Lê Thơ Toàn Tập/ Trọn bộ 4 tập, trên 2000 trang
Cơ sở HT Productions cùng với công ty Amazon đã ấn hành Tuyển tập tùy bút “Chỉ nhớ người thôi, đủ hết đời” của nhà thơ Du Tử Lê.
Trường hợp muốn có chữ ký tác giả để lưu niệm, ở Việt Nam, xin liên lạc với Cô Sóc, tel.: 090-360-4722. Ngoài Việt Nam, xin liên lạc với Ms. Phan Hạnh Tuyền, Email:phanhanhtuyen@gmail.com
Ở lần tái bản này, ngoài phần hiệu đính, cơ sở HT Productions còn có phần hình ảnh trên dưới 50 tác giả được đề cập trong sách.
TÁC GIẢ
(Xem: 15070)
Năm 2007, nhờ công lao và sự hy sinh trời biển (theo tôi,) của nhà văn và, cũng là nhà thơ Trần Hoài Thư
(Xem: 14035)
Có thể nhiều người quên rằng trước khi trở thành họa sĩ nổi tiếng, có tranh được trưng bày tại nhiều bảo tàng viện quốc tế, họ Lê vốn là một nhà thơ.
(Xem: 12207)
Trong lịch sử tân nhạc Việt, dường như không có một nhạc sĩ nào nổi tiếng ngay với sáng tác đầu tay, ở tuổi niên thiếu, khi chỉ mới 14, 15 tuổi, như trường hợp Cung Tiến
(Xem: 30833)
Bài thơ đầu tiên (?) của Tô Thùy Yên được giới thiệu trên Sáng Tạo, gây tiếng vang lớn và, dư âm của nó, kéo dài nhiều năm sau, là “Cánh đồng con ngựa chuyến tàu” viết tháng 4 năm 1956.
(Xem: 384)
Nhưng tôi vẫn yêu (yêu lắm,) việc làm của bạn. Bởi vì, với tôi, tự thân đời sống bạn tôi, đã là một trường khúc
(Xem: 96)
Ra hải ngoại ngay từ 1975, cho đến nay ông là tay bút cựu trào hiếm hoi vẫn còn viết, viết hay cho đến ngày tháng chót.
(Xem: 145)
Tôi cười. Đúng là dutule! Rõ ràng nhà thơ đã tự “chẩn đoán” ra cái bệnh của thơ mình.
(Xem: 14010)
Tôi là người lúc nào cũng ao ước rằng cộng đồng Việt Nam ở hải ngoại của chúng ta mỗi ngày một trù phú trên mọi phương diện,
(Xem: 7402)
Đầu mùa Dã quỳ nở năm nay, Du Tử Lê lặng lẽ trở lại Pleiku, miền đất mà ông đã gửi gắm một thời thanh niên của mình ở đấy.
(Xem: 4885)
Nói như Orchid Lâm Quỳnh, không có cái gọi là “better place” cho bố, vì bố đã rất ấm áp, bình an trong ngôi nhà đó. Thiên đàng ở đâu thì kệ nó chớ!
(Xem: 14891)
Tình Sầu Du Tử Lê - Thơ: Du Tử Lê - Nhạc: Phạm Duy - Tiếng hát: Thái Thanh
(Xem: 4337)
Nhưng, khi em về nhà ngày hôm nay, thì bố của em, đã không còn.
(Xem: 4694)
Thơ Du Tử Lê, nhạc: Trần Duy Đức
(Xem: 5239)
Thời gian vừa qua, nhà thơ Du Tử Lê có nhận trả lời phỏng vấn hai đài truyền hình ở miền nam Cali là SET/TV và V-Star-TV.
(Xem: 5265)
Triển lãm tranh của Du Tử Lê, được tổ chức tại tư gia của ông bà Nhạc Sĩ Đăng Khánh-Phương Hoa
(Xem: 25595)
Tôi gọi thơ Du Tử Lê là thơ áo vàng, thơ vô địch, thơ về đầu.
(Xem: 19636)
Nhà báo Vũ Ánh phỏng vấn Du Tử Lê 11-2013
(Xem: 17170)
12-18-2009 Nhà thơ Du Tử Lê phỏng vấn nhạc sĩ Thân Trọng Uyên Phươn
(Xem: 20665)
Khi gối đầu lên ngực em - Thơ Du Tử Lê - Nhac: Tịnh Hiếu, Khoa Nguyễn - Tiếng hát: Đồng Thảo
(Xem: 18435)
Người về như bụi - Thơ: Du Tử Lê - Nhạc: Hoàng Quốc Bảo - Tiếng hát: Kim Tước
(Xem: 17179)
Hỏi chúa đi rồi em sẽ hay - Thơ: Du Tử Lê - Nhạc: Hoàng Thanh Tâm - Tiếng hát: Tuấn Anh
(Xem: 14648)
Khái Quát Văn Học Ba Miền - Du Tử Lê, Nguyễn Mạnh Trinh, Thái Tú Hạp
(Xem: 13822)
2013-03-30 Triển lãm tranh Du Tử Lê - Falls Church - Virginia
(Xem: 13948)
Nhạc sĩ Đăng Khánh cư ngụ tại Houston Texas, ngoài là một nhạc sĩ ông còn là một nha sĩ
(Xem: 12828)
Triển Lãm Tranh Du Tử Lê ở Hoa Thịnh Đốn
(Xem: 12443)
Triển lãm Tranh và đêm nhạc "Giữ Đời Cho Nhau" Du Tử Lê đã gặt hái sự thành công tại Seattl
(Xem: 19565)
Nhà báo Lê Văn là cựu Giám Đốc đài VOA phần Việt Ngữ
(Xem: 26799)
ngọn cây có những trời giông bão. ta có nghìn năm đợi một người
(Xem: 31533)
Cung Trầm Tưởng sinh ngày 28/2/1932 tại Hà Nội. Năm 15 tuổi ông bắt đầu làm thơ,
(Xem: 22909)
Tên thật Nguyễn đức Quang, sinh năm 1944 tại Sơn Tây. Theo gia đình vào Nam năm 1954
(Xem: 24920)
ơn em thơ dại từ trời/theo ta xuống biển vớt đời ta trôi/ơn em, dáng mỏng mưa vời
(Xem: 27730)
Nhạc sĩ Đăng Khánh cư ngụ tại Houston Texas, ngoài là một nhạc sĩ ông còn là một nha sĩ
(Xem: 27249)
Nhan đề đầu tiên của ca khúc “Hạnh phúc buồn,” là “Trong tay thánh nữ có đời tôi.”
(Xem: 22891)
Bác sĩ Bích Liên tốt nghiệp cử nhân Khoa học tại Đại Học UCI (1982), Tiến sĩ Y Khoa Đại học UCI (1987
Khách Thăm Viếng
838,796