Cơ hội hãn hữu thiết lập Web-site Free cho nhiều người.

20 Tháng Mười 201112:00 SA(Xem: 15864)
Cơ hội hãn hữu thiết lập Web-site Free cho nhiều người.

 

printedads_12_x_9-content


dutule.com ngày 19 tháng 10 năm 2011: Nhu cầu cần có cho riêng mình một Web-site, còn được gọi một cách đơn giản mà gần gũi là “Trang nhà” ngày càng trở nên cần thiết vì sự hữu dụng của nó.

 

Nhưng để có thể thiết lập một Trang Nhà đạt được tính hữu dụng lớn nhất thì, không phải ai cũng làm được. Nó không chỉ đòi hỏi người thiết lập Trang Nhà một trình độ kỹ thuật điện toán cao mà, còn cần đến nhiều yếu tố khác ở người thực hiện. Chẳng hạn như kinh nghiệm, tâm lý, óc mỹ thuật, phương tiện, tức máy móc thực hiện và gồm luôn cả khả năng phân loại thị trường nữa. Thí dụ, Trang Nhà của một văn phòng chuyên về y khoa, như bác sĩ, nha sĩ, viện dưỡng lão, nhà thương, tiệm thuốc tây…không thể giống như những Trang Nhà của một siêu thị, một nhà hàng hay một cơ sở whole sale.

 

Chính vì thế mà số người thiết lập được một Trang Nhà tuy nhiều, nhưng thực tế có mang lại cho chủ nhân những Trang Nhà đó, kết quả mong muốn hay không thì lại quá ít!

 

Trong số những cơ sở chuyên môn thiết lập Trang Nhà, quen thuộc trong cộng đồng Việt cũng các cộng đồng khác tại Hoa Kỳ là công ty chuyên thiết lập Web-Site VNVN ở thành phố Westminster.

 

Những người trong giới cho biết, VNVN là công ty đầu tiên của người Việt chuyên thiết lập Trang Nhà cho tất cả mọi cơ sở, mọi ngành nghề của tập thể người Việt nơi quê người.

 

VNVN cũng là công ty thiết lập Web Site được nhật báo Việt Báo, cách đây hàng chục năm, đã chọn để thực hiện cho Việt Báo một Trang Nhà. Tầm phổ biến rộng rãi, cùng khắp của Trang Nhà Việt Báo, đã mở đường cho những tờ báo khác bước theo.

 

Chủ nhân một nhà hàng ở Garden Grove, vì tế nhị, không muốn mang tiếng lợi dụng cơ hội để quảng cáo, kể chúng tôi biết rằng, ông rất biết ơn công ty VNVN. Chính công ty chuyên thiết lập Trang Nhà đã cứu nhà hàng của ông thoát khỏi cơn suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay. Vì:

 

“Không lâu sau khi anh Luyến Phạm, chủ nhân công VNVN thiết lập cho chúng tôi một Trang Nhà riêng, thương vụ nhà hàng của chúng tôi đã phục hồi. Giống như một…phép lạ…” Chủ nhân nhà hàng này nói. Một vị nữ lưu chủ nhân một văn phòng dịch vụ cho hay, khi bà mới sang lại văn phòng dịch vụ này, một người bạn đã mách bà, nên đến VNVN để nhờ nơi đó làm cho một Trang Nhà riêng. Nhưng:

 

“Phần mới sang cơ sở, phần ngại ngần vì nghe đâu tiền công để có được một Trang Nhà riêng cho cơ sở của mình khá…nặng. Bà thú thật là chúng tôi cũng không tin Trang Nhà có hiệu quả to lớn như nhiều người từng cho biết. Vì thế mà chúng tôi không làm. Nhưng sau ba tháng tái khai trương, thương vụ của chúng tôi èo uột, vắng hoe vắng hoét giữa cảnh kinh tế đổ…dốc như hiện nay, tôi bàn với nhà tôi và, cuối cùng, chúng tôi quyết định tìm đến công ty VNVN, như một giải pháp chót…Nếu không được, chúng tôi sẽ đành phải khai ‘băng-rấp-xi’ thôi.”

 

Tới đây, vị nữ lưu ngừng lại. Chúng tôi không biết bà cần thở, hay để tìm lời diễn tả cho một tình huống khó ăn nói? Tuy vậy, ngay sau đấy, bà tiếp:

 

“Cả vợ chồng chúng tôi không ai dự trù Trang Nhà riêng của chúng tôi lại có thể hữu ích đến như vậy. Hiện tại, chẳng những chúng tôi không còn phải nghĩ tới chuyện khai ‘bankruptcy’ mà còn tin rằng, cơ sở của chúng tôi có thể vượt qua được cơn suy thoái nặng nề hiện nay nữa…”

 

Góp nhặt một vài chuyện tiêu biểu liên quan tới việc thực hiện Trang Nhà và công ty VNVN của Phạm Luyến và Ê-kíp, chúng tôi chỉ muốn dẫn quý bạn đọc, thân hữu đến một tin vui lớn. Đúng hơn, một cơ hội hiếm có. Đó là công ty chuyên thiết lập Web-site VNVN mới xác nhận với chúng tôi rằng:

 

Để cụ thể hóa tinh thần liên đới giữa người Việt với người Việt trong bối cảnh nền kinh tế Hoa Kỳ rơi sâu vào tình trạng suy thoái, công ty chuyên môn thiết kế Trang Nhà / Website, quyết định:

 

printedads_5_x_2_25-content

 

Vào lúc

-11 giờ sáng (giờ California), ngày 11 tháng 11 năm 2011

-Chỉ trong vòng 11 tiếng đồng hồ

-Tổng cộng 11x11x11= 1,331 webs được tặng Free.


Giải thích cho sự kiện “100 năm, chỉ có 1 ngày” của công ty VNVN, Giám đốc Phạm Luyến nói:

 

“ ‘VNVN Chương Trình Đặc Biệt 11x11x11’ của chúng tôi sẽ tặng hiến miễn phí (Free) từ Web design tới Domain, cộng thêm một tháng Free Hosting cho bất cứ quý khách nào đến với chúng tôi kể từ 11 giờ trưa ngày 11 tháng 11 năm 2011. Và để có công bằng, chúng tôi sẽ phục vụ quý thân chủ theo tinh thần “ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Ai đến trước, sẽ được chọn lựa mẫu mã web site trước…”

 

Trả lời câu hỏi về “mẫu mã web-site” vừa đề cập, Giám đốc Phạm Luyến giải thích:

 

“Chúng tôi hiện có sẵn 11 dạng ngành nghề dành riêng cho web. Mỗi dạng ngành nghề, chúng tôi lại có 11 mẫu mã khác nhau. Và, chúng tôi cũng có 11 màu cho mỗi mẫu mã để quý thân chủ chọn lựa theo ý mình. Ngoài ra, vì công ty VNVN của chúng tôi đã được tối ưu hóa, ứng dụng kỹ thuật SEO để đưa website của quý thân chủ lên hàng đầu trong các ‘web search engine’ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, như google, yahoo, bing, msn, aol, v.v…”

 

Trả lời một câu hỏi khác liên quan tới ngân khoản dự trù tặng free cho bất cứ thân chủ nào đến sớm nhất trong khoảng ngày, giờ kể trên, họ Phạm nói:

 

“Theo ước tính sơ lược của công ty VNVN chúng tôi thì tổng số những hiến tặng của chúng tôi, nếu tính thành tiền, sẽ có trị giá hơn nửa triệu Dollars…”

 

Trước khi trở lại với công việc của mình, Giám đốc Phạm Luyến hãnh diện nhấn mạnh:

 

“Chúng tôi không nghĩ công ty VNVN của chúng tôi đã nói quá khi chúng tôi muốn lưu ý cộng đồng của chúng ta rằng đây đúng là chương trình hay sự kiện…‘100 Năm Chỉ Có Một Ngày.”

 

.

Chúng tôi nghĩ có thể quá bạn đọc thân hữu trang nhà này còn muốn biết thêm nhiều chi tiết khác nữa. Nhưng thời gian của Giám đốc VNVN có giới hạn. Do đấy, nếu cần, xin quý vị gọi cho

 

VNVN, Tel. (714) 367-6799.

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

 VNVN: 14902 Moran Street, Wesminster, CA 92683-5538.

(Công ty VNVN sẽ có chuyên viên trả lời mọi thắc mắc của quý vị.)

 

Lại nữa, về phương diện thẩm mỹ, xin bạn đọc và thân hữu, cho phép chúng tôi được nhắc lại: Trang nhà mà quý vị đang đọc đây, dutule.com, cũng như trang nhà Tạp chí Hợp Lưu, là 2 trong số hàng ngàn “tác phẩm” web-site của VNVN vậy. 

 


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Mười Hai 20233:09 CH(Xem: 312)
Thấm thoát Quán Văn đã ra được trăm số báo.
29 Tháng Mười Một 20236:29 SA(Xem: 462)
Nhà văn Nguyễn Đình Toàn qua đời lúc 7 giờ 15 phút tối Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một, tại bệnh viện Fountain Valley, California, hưởng thọ 87 tuổi.
06 Tháng Chín 20239:23 SA(Xem: 928)
Nhạc sĩ Đan Thọ từ trần ngày 4 Tháng Chín, 2023 tại Hoa Kỳ, hưởng thọ 99 tuổi.
13 Tháng Tám 202312:59 CH(Xem: 772)
"Làm con dân một nước có đặc điểm địa lý đất dài tới đâu biển ôm theo tới đấy cùng với hàng nghìn đảo lớn nhỏ mà chưa nghĩ suy, chưa hiểu thấu, chưa làm gì vì tình trạng biển đảo của đất nước là có tội"
15 Tháng Bảy 202310:11 SA(Xem: 902)
Cảm tạ nhà thơ Tôn Nữ Thu Dung đã có nhã ý tặng sách, cũng như đem đến nhân gian một trời thơ vô ngần hoa cỏ.
28 Tháng Năm 20234:13 CH(Xem: 760)
SÁCH ĐƯỢC BÁN TRÊN AMAZON.COM https://www.amazon.com/dp/1088102549?psc=1&ref=ppx_yo2ov_dt_b_product_details
24 Tháng Tư 20239:50 SA(Xem: 954)
Ngày 21 Tháng Tư, 2023, nhà văn Dương Thu Hương đã được trai Giải Toàn Cầu 2023 (Cino-Del-Duca 2023) trong khuôn khổ Lễ hội Sách Paris (Festivao du Livre de Paris)
05 Tháng Ba 202312:57 CH(Xem: 1273)
đọc Tô Thùy Yên, ta có thể thấy, dường như ông đã trộn ngôn ngữ, văn hóa của cả ba miền Bắc Trung Nam vào những trang thơ của mình,
24 Tháng Hai 202312:32 CH(Xem: 1186)
Nhà thơ, dịch giả Dương Tường vừa qua đời lúc 20h08 tối nay 24-2 tại Bệnh viện 108, Hà Nội, hưởng thọ 92 tuổi.
01 Tháng Hai 20234:45 CH(Xem: 910)
Cuộc triển lãm của Ann Phong sẽ diễn ra vào tháng 2 và 3, tháng 3 là tháng của Lịch Sử Phụ Nữ, mở từ ngày 30 tháng 1 cho đến 23 tháng 3.
Du Tử Lê Thơ Toàn Tập/ Trọn bộ 4 tập, trên 2000 trang
Cơ sở HT Productions cùng với công ty Amazon đã ấn hành Tuyển tập tùy bút “Chỉ nhớ người thôi, đủ hết đời” của nhà thơ Du Tử Lê.
Trường hợp muốn có chữ ký tác giả để lưu niệm, ở Việt Nam, xin liên lạc với Cô Sóc, tel.: 090-360-4722. Ngoài Việt Nam, xin liên lạc với Ms. Phan Hạnh Tuyền, Email:phanhanhtuyen@gmail.com
Ở lần tái bản này, ngoài phần hiệu đính, cơ sở HT Productions còn có phần hình ảnh trên dưới 50 tác giả được đề cập trong sách.
TÁC GIẢ
(Xem: 16444)
Ông là một nhà văn nổi tiếng của miền Nam.
(Xem: 11786)
Từ hồi nào giờ, giới sinh hoạt văn học, nghệ thuật thường tập trung tại thủ đô hay những thành phố lớn. Chọn lựa mặc nhiên này, cũng được ghi nhận tại Saigòn, thời điểm từ 1954 tới 1975.
(Xem: 18524)
Với cá nhân tôi, tác giả tập truyện “Thần Tháp Rùa, nhà văn Vũ Khắc Khoan là một trong những nhà văn lớn của 20 năm văn học miền Nam;
(Xem: 8773)
Để khuây khỏa nỗi buồn của cảnh đời tỵ nạn, nhạc sĩ Đan Thọ đã học cách hòa âm nhạc bằng máy computer.
(Xem: 7755)
Mới đây, có người hỏi tôi, nếu không có “mắt xanh” Mai Thảo, liệu hôm nay chúng ta có Dương Nghiễm Mậu?
(Xem: 270)
Nói một cách dễ hiểu hơn, thơ ông phù hợp với kích cỡ tôi, kích cỡ tâm hồn tôi, phù hợp với khả năng lãnh nhận, thu vào của tôi, và trong con mắt thẩm mỹ tôi,
(Xem: 565)
Chúng tôi quen anh vào cuối năm 1972.
(Xem: 820)
Anh chưa đến hay anh không đến?!
(Xem: 22115)
Giờ đây tất cả mọi danh xưng: Nhà văn. Thi sĩ. Đại thi hào. Thi bá…với con, với mẹ, với gia đình nhỏ của mình đều vô nghĩa. 3 chữ DU-TỬ-LÊ chả có mảy may giá trị, nếu nó không đứng sau cụm từ “Người đã thoát bệnh ung thư”.
(Xem: 13649)
Nấu cơm là công việc duy nhất trong ngày có liên quan đến cộng đồng gia đình, mà, gần đây Bố đã được miễn, vì cả nhà cứ bị ăn cơm sống hoài.
(Xem: 18787)
Tình Sầu Du Tử Lê - Thơ: Du Tử Lê - Nhạc: Phạm Duy - Tiếng hát: Thái Thanh
(Xem: 7529)
Nhưng, khi em về nhà ngày hôm nay, thì bố của em, đã không còn.
(Xem: 8378)
Thơ Du Tử Lê, nhạc: Trần Duy Đức
(Xem: 8110)
Thời gian vừa qua, nhà thơ Du Tử Lê có nhận trả lời phỏng vấn hai đài truyền hình ở miền nam Cali là SET/TV và V-Star-TV.
(Xem: 10593)
Triển lãm tranh của Du Tử Lê, được tổ chức tại tư gia của ông bà Nhạc Sĩ Đăng Khánh-Phương Hoa
(Xem: 30234)
Tôi gọi thơ Du Tử Lê là thơ áo vàng, thơ vô địch, thơ về đầu.
(Xem: 20468)
12-18-2009 Nhà thơ Du Tử Lê phỏng vấn nhạc sĩ Thân Trọng Uyên Phươn
(Xem: 24984)
Khi gối đầu lên ngực em - Thơ Du Tử Lê - Nhac: Tịnh Hiếu, Khoa Nguyễn - Tiếng hát: Đồng Thảo
(Xem: 22558)
Người về như bụi - Thơ: Du Tử Lê - Nhạc: Hoàng Quốc Bảo - Tiếng hát: Kim Tước
(Xem: 21253)
Hỏi chúa đi rồi em sẽ hay - Thơ: Du Tử Lê - Nhạc: Hoàng Thanh Tâm - Tiếng hát: Tuấn Anh
(Xem: 19297)
Khái Quát Văn Học Ba Miền - Du Tử Lê, Nguyễn Mạnh Trinh, Thái Tú Hạp
(Xem: 17641)
2013-03-30 Triển lãm tranh Du Tử Lê - Falls Church - Virginia
(Xem: 18837)
Nhạc sĩ Đăng Khánh cư ngụ tại Houston Texas, ngoài là một nhạc sĩ ông còn là một nha sĩ
(Xem: 16535)
Triển Lãm Tranh Du Tử Lê ở Hoa Thịnh Đốn
(Xem: 15748)
Triển lãm Tranh và đêm nhạc "Giữ Đời Cho Nhau" Du Tử Lê đã gặt hái sự thành công tại Seattl
(Xem: 23994)
Nhà báo Lê Văn là cựu Giám Đốc đài VOA phần Việt Ngữ
(Xem: 31426)
ngọn cây có những trời giông bão. ta có nghìn năm đợi một người
(Xem: 34557)
Cung Trầm Tưởng sinh ngày 28/2/1932 tại Hà Nội. Năm 15 tuổi ông bắt đầu làm thơ,