(riêng về bạn ta Mai Quan Vinh và vợ chồng Nguyễn Nam Thư)
Tôi gặp lại bạn cũ/ đưa thăm bạn mới Người thắp bếp lửa hồng cho khói tỏa Chút tình quê ấm con tim khách lạ.
Tháng Giêng San Diego Nắng hoàng hôn Dọi ngang vườn nhà bạn Tôi, khách giang hồ Tạt qua thành phố Ngồi uống rượu với người chưa quen Mà cứ tưởng đã cụng ly nhiều lần.
Tháng Giêng San Diego Hoàng hôn nhuộm thắm Trên những cội hoa quỳnh già cọng Khu vườn nhà bạn ngập lá xanh tươi.
Tháng Giêng San Diego Không như Boston Nơi tôi ở Tháng Giêng trời rét mướt Chiều hạnh ngộ Rượu hồng như lựu chín Tôi uống từng ngụm Nhìn nắng nhạt hoàng hôn.
Tháng Giêng San Diego Rượu đỏ và tiếng đàn xanh Ngón tay bạn ve vuốt lục huyền cầm Lời ca bạn viết như nhưng viên sỏi ném xuống mặt hồ / đánh thức một bình minh.
Tháng Giêng tôi uống cả hoàng hôn Lòng đã ấm như ngọn lửa bếp hồng...
Trường hợp muốn có chữ ký tác giả để lưu niệm, ở Việt Nam, xin liên lạc với Cô Sóc, tel.: 090-360-4722. Ngoài Việt Nam, xin liên lạc với Ms. Phan Hạnh Tuyền, Email:phanhanhtuyen@gmail.com
Hay ước nguyện cuối cùng trước khi nhắm mắt, không chỉ của giới trẻ mà, của rất nhiều văn nghệ sĩ thời đó là, một lần được đứng dưới những ngọn đèn vàng của ga Lyon!
ông được trao huy chương vàng cuộc triển lãm hội họa, do cơ quan Giáo Dục, Khoa Học và Văn Hóa UNESCO, thuộc tổ chức Liên Hiệp Quốc tổ chức tại Roma năm 1967.
Tôi vẫn nghĩ, cái giá mà một người nổi tiếng phải trả, chính là những tin đồn, những dư luận xấu/ tốt thêu dệt bên cạnh hào quang của người ấy. Nhất là với các nghệ sĩ ở lãnh vực âm nhạc và trình diễn.
Du Tử Lê là Thi Sĩ Một Đời. Thi Sĩ Viết Hoa, tôi viết và biết về thi sĩ như thế. Ông không chỉ làm thơ. Ông sống với thơ. Sống bằng thơ. Thơ với ông là một.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.