Dạ con chào cô chú. Dạ con gửi cô chú Du Tử Lê xem thử mẫu bìa minh họa tập thơ của con.
Giải thưởng của Du Tử Lê Foundation không chỉ cung cấp phần thưởng, phương tiện để giúp người trẻ xuất bản thơ. Quan trọng hơn, giải này đã cho những người trẻ một động lực lớn để đi tiếp con đường văn chương.
Con thấy có trách nhiệm trong việc sử dụng phần thưởng này, để không phụ lòng của những người sáng lập Quỹ. Trước đây, con dự tính chỉ in 1 tập rồi thôi, vì thời nay, người đọc thơ sao mà ít quá, lại còn vô cảm với thơ nữa. Nhưng sau khi nhận giải thưởng, con nghĩ, con có thể in nhiều tập nữa, vì có rất nhiều người quan tâm đến người trẻ yêu thơ.
Con mong muốn hoàn tất sớm, để có sách gửi cô chú ạ. Mọi thứ đã gần như hoàn tất, con đang chờ bài viết của chú Lê để vừa làm bài giới thiệu đầu sách, vừa trích một đoạn để in vào bìa sau ạ.
Dạ con chào cô chúc cô chú vui, mạnh khỏe ạ.